TỔNG HỢP THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW SIÊU HẤP DẪN CHO BÉ THỰC ĐƠN CHO BÉ TỪ 6 ĐẾN 17 THÁNG
Tổng hợp thực đơn ăn dặm BLW siêu hấp dẫn cho bé P2
Tổng hợp thực đơn ăn dặm BLW siêu hấp dẫn cho bé P1
—–“Hôm nay bé ăn gì?” là câu hỏi mà rất nhiều mẹ ngày nào cũng suy nghĩ khi chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé yêu. Với thực đơn 30 ngày đầu tiên ăn dặm kiểu Nhật cho bé sẽ giúp các mẹ chẳng còn phải lo lắng, băn khoăn.
—–Những năm gần đây, phương pháp ăn dặm kiểu Nhật (cho bé ăn từng món riêng lẻ, rây nhuyễn chứ không xay) được nhiều mẹ Việt Nam ưa chuộng và áp dụng. Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật có ưu điểm lớn nhất là giúp bé khám phá tối đa hương vị của từng thực phẩm riêng rẽ. Ngoài ra bé được tập thói quen ăn nhạt và được ăn đa dạng nhiều món trong mỗi bữa.

—–Một lưu ý khác khi mẹ cho bé ăn dặm kiểu Nhật là cần chú ý đến kết hợp thực phẩm sao cho hài hòa cho từng bữa ăn của con. Giai đoạn khó khăn nhất là giai đoạn đầu mới ăn dặm. Ở giai đoạn này, nên cho bé làm quen, đừng đặt nặng vấn đề bé có ăn được nhiều hay không. Với những mẹ còn bỡ ngỡ với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, có thể tham khảo thực đơn ăn dặm trong 30 ngày đầu tiên sau đây…. (THEO:

Hãy cùng theo dõi cách làm nước dashi cho bé ở các video sau ạ 😀

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/meo-vat/

23 COMMENTS

  1. Mẹ nào mua bát đĩa ăn dặm thì vào shopee tìm shop CHAMSOCTRETHO gõ mã CHAMYT để được giảm 5k nha 🙂

  2. Cho e hỏi con e dc 4tháng rưỡi. E đang tập cho bé ăn các loại rau củ hấp rồi xay nhuyễn cho bé ăn dc ko ạ

  3. cho mình hỏi nước dashi nấu cháo rây xong rồi mới bỏ vào cho bé ăn hay ăn riêng vậy

  4. ch oi be nha e 5thang roi e theo thuc don nay dc ch.ma nhieu mon tron ca sua nhu vay be an co sao k chkhi be moi an dc thit ca vi o day e chua thay lam the nao de bo sung dc chat dam..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here