Sau tất cả Galaxy X không giống chúng ta biết?
Galaxy X – cái tên mà trong gần 1 năm trở lại đây, đã rộ lên không biết bao nhiêu lần, khi mà trong một khoảng thời gian dài, cái tên này đã luôn được gắn liền với một vị thế khá “thần thánh”, một vị thế hứa hẹn sẽ giúp Samsung – ông vua của thế giới di động – tiếp tục khẳng định được sự vượt trội về sức sáng tạo của công ty so với các đối thủ còn lại. Với những đồn đoán về lối thiết kế màn hình dẻo có thể gập, thì Galaxy X được kỳ vọng sẽ là một đòn bẩy thứ 2 thúc đẩy sự phát triển, dẫn đầu thị trường của Samsung, sau sự đột phá của những màn hình cong và gần đây là màn hình vô cực.
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/cong-nghe/

42 COMMENTS

  1. Hello? Si Archie po ito. Saan po niya kukuhanin yung kanyang Consultation sa Touch mobiles? Kasi puno na YUNG kanyang Tablet, Hindi pa siya naka Download ng e-wallets or digital wallets, pati Paymaya and Gcash.? Puno na ang aking storages and memory. And next pinaclaim din daw niya ito? Marami pang iba. SAMSUNG GALAXY X.

  2. Màng hình dẻo chưa tung ra thị trường đâu.. nó còn khá nhiều lỗi… công nghệ đi đâu dễ bị loại… 2020 chắt sẽ có trên thị trường

  3. Dù đẹp cở nào:: dù cong dẻo đến mấy cũng không bằng iphone :: iphone cấu hình mạnh mẽ,, độ bảo mật cao,, an toàn tuyệt đối.. ,,, android là cộng lông của ios..

  4. T dám chắc chắn khẳng định sản phẩm tiếp theo sẽ k có mà hình gập. Đừng ngóng nữa. Ai là người kinh doanh trên thương trường ắt hiểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here