Video lần này là review chi tiết của Emmi sau khi chắt lọc ra TOP 5 SẢN PHẨM từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc SU:M 37 đáng thử nhất để giới thiệu với mọi người.
Nàng nào đang có ý định đầu tư cho các sản phẩm cao cấp này thì tham khảo ngay nhé!
#1 su:m 37 Essential Cleansing Water
#2 su:m 37 White Award Bubble-De Mask
#3 su:m 37 Secret Essence
#4 su:m 37 White Award Ampoule In Cream
#5 su:m 37 Sun-away Cooling CC

Phải nói ngay là trải nghiệm này khiến chúng mình yêu “mê mệt” – vì các sản phẩm của SU:M đều cực kì chất lượng, dù giá thành cao nhưng “đắt xắt ra miếng”.
+ Ngoài ra, như tất cả các clip Happy Skin Beauty Review khác, chúng mình sẽ giữ đúng lời hứa GIVEAWAY ở cuối clip cho các nàng theo dõi video này.
Giải thưởng sẽ là 5 bộ quà tặng – mỗi bộ bao gồm 1 mini set SU:M 37 Time Energy Skin Resetting, 1 mặt nạ SU:M 37 Bright Award Bubble-De Mask (minisize) & 1 nước thần SU:M 37 Secret Essence (minisize) trị giá 1.400.000VND/set !
Thể lệ: Bạn chỉ cần like fanpage Happy Skin Vietnam, subscribe Youtube Happy Skin & tag 1 cô bạn thân chưa biết đến SU:M 37 tại post Happy Skin sẽ chọn ngẫu nhiên 5 cô gái may mắn để dành tặng những món quà đặc biệt này nha :*
Kết quả sẽ được công bố trên fanpage vào ngày 26/10.
Chúc các nàng luôn xinh xoxo!

Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:

Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/lam-dep/

34 COMMENTS

  1. E đã dùng qua srm innisfree trà xanh và táo, laroche posay đều căng kít mặc dù sp dùng cho đúng da của mình là da dầu, có mụn hoặc cho ai da hh thiên dầu. Nhưng e mới xài srm của su:m37 dc chị tặng cho, trời ơi cực kì là thích luôn mặc dù sạch nhưng da vẫn còn độ ẩm k bị căng kít gì hết đã cực😘😘😘 hi vong e ấy là chân ái.

  2. Ch oi e xem đi xem lại vedeo này. E muon hỏi ch chút 1 ngay sang toi e dung 2 loại nước toner khac nhau đc k ạ

  3. C ơi. Với những người có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn chăm sóc da với đầy đủ các bước cơ bản thì dùng các sp sample dạng gói của Hàn quốc thì có ổn k ạ?

  4. ⭕➖ Chị ơi E muốn tham khảo các sp chj Giới thiệu.. Cho e ljnk Fb fc k ạ.. E cám on chi nhiều. 😘💞💞

  5. Mình đang dùng mỹ phẩm sum37 nhưng mỗi lần dùng thì mặt mình nó lại bị nổi mụn và ngứa kinh khủng.

  6. cho mik hỏi mik dùng bộ su:m37 đc 1 tuần thấy hơi mẩn đỏ và hơi ngứa ..-> vậy có phải mik dị ứng k? và có nên tiếp tục sd bộ sp này k ạ

  7. Em rất thích các sản phẩm mà Haapy Skin, đặc biệt là Chị Emmi review. Tiếc là em xem clip này muộn quá. Không biết có còn chương trình dùng thử sản phẩm giá 500k nữa ko ^^. Chúc Haapy Skin ngày càng phát triển, Chúc Chị Emmi luôn đáng yêu, xinh tươi và có thêm nhiều sản phẩm review nữa cho em xem nhé ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here