phim hay về tình yêu với những bộ phim hay về tình yêu các bạn có thể sẽ tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. kênh chuyên đăng tải phim hay về tuổi học trò, sinh viên. những bộ phim tình cảm lãng mạn và cảm động của những nền điện ảnh nổi tiếng như hàn quốc, nhật bản, thái lan, trung quốc. nhưng phim thì cũng chỉ là phim thôi nhé. các bạn đừng vì quá thích 1 ù pa nào đó hay 1 cô nàng trong phim mà quyết tâm xây dựng hình mẫu lý tưởng của mình phải giống hệt diễn viên trong phim. các bạn sẽ bị FA đến già đấy.
nếu thấy hay hãy đăng ký kênh, chia sẻ cho bạn bè và nhấn like.
nếu các bạn thấy không hay hãy nhấn dislike và comment ý kiến đóng góp để bọn mình cải thiện và phục vụ các bạn tốt hơn.
chúc các bạn xem phim vui vẻ..

đăng ký theo dõi tại đây
xem thêm tại đây
phim hay về tình yêu 1:
phim hay về tình yêu 2:
phim hay về tình yêu 3:

Phim hay về tình yêu – Yêu em là định mệnh – phim hàn quốc lãng mạn

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/tinh-yeu/

33 COMMENTS

  1. Kết như cc. Đéo cho 2 nv chính gặp nhau. Trong khi bạn bè thành công hết rồi. Thì cũng nên để cho 2 nv chỉ cần gặp nhau mỉm cười là thấy cái kết n cũng viên mãn rồi. Chán vl

  2. thiên Kiêu và cao tường lay nhau đó,cuối fim,do thiên kiêu có bầu ko đi đám cưới được,còn cao tường là ngươi mua xe hơi,gọi là đại ca đó.

  3. trời ơi hồi kết nhanh quá thật là khó nói mà ít ra cũng phải cho 2 người gặp nhau đã chứ.

  4. Phim rất cảm động, có lẽ nó cũng buồn như mối tình của tôi vậy 🙂 vẫn âm thầm yêu, không muốn nói ra vì sợ họ không thích mình. Bình thường chúng tôi rất ghét nhau cứ đụng tí lại bới nhau nhưng đôi lúc lại rất thân thiết. Giá như a ấy biết tôi thích a ấy đến nhường nào, nhưng thôi chỉ cần đứng từ xa nhìn a hp là tôi cũng hp r. Trong cuộc sống có nhiều điều mình k thể nói ra nhưng đến khi mất đi rồi mới cảm thấy hối hận… Vài dòng nói về tâm trạng khi vừa xem xong phim 🙂🙂

  5. Tôi đã từng yêu 1ngươi thật lòng …Mà người đó lại chê tôi nghèo .nghèo có phải cái tội?? Tôi đi yêu 1người như vậy .có đáng không.
    2năm không gặp e rồi …Tôi mong sẻ không gặp e nữa .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here