► Hãy SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ kênh để có thể xem thêm nhiều video mới
PHÂN BIỆT MŨI S LINE VÀ L LINE
S LINE VÀ L LINE LÀ GÌ?
S line và L line là tên gọi dựa vào hình dáng của mũi sau khi nâng, giúp bạn dễ hình dung thì hai dáng mũi này được mô tả giống như hai chữ cái S và L. Cách nhận biết, đó là tính từ đầu chân mày đến đầu mũi khi nhìn nghiêng, ta sẽ vẽ ra được dáng mũi theo chữ cái đó. Hiện nay vẫn có một số bạn vẫn nhầm lẫn S Line và L Line là là phương pháp nâng mũi. Xin nhắc lại S Line và Line chỉ là hình dáng của mũi sau khi nâng chứ không phải là phương pháp nâng mũi.
PHÂN BIỆT DÁNG S LINE VÀ L LINE
S Line tạo ra một cảm giác mềm mại, tự nhiên theo tiểu chuẩn của người Á Đông. Dáng mũi này cần một tay nghề bác sĩ cao để có thể tạo ra một cảm giác tự nhiên từ mọi góc nhìn. Vẻ đẹp tự nhiên giúp cho gương mặt có được sự thân thiện, gần gũi và đáng tin tưởng.
L Line thường được sở hữu bởi nam giới hoặc những người phụ nữ có gương mặt hơi Tây. Khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy rõ hình dáng của chữ L, tạo cảm giác mạnh mẽ và thanh tú.
DÁNG MŨI S LINE VÀ L LINE ĐƯỢC TẠO HÌNH DỄ HƠN?
Khi nâng mũi bác sĩ sẽ đặt một phôi nâng mũi nhân tạo vào sống mũi. Vì thế dáng mũi S Line và L Line khác nhau ở khâu tạo hình điêu khắc chất liệu nâng mũi. Nếu dáng L Line bác sĩ có thể để nguyên thanh độn sống mũi, còn dáng mũi S line thì bắt buộc bác sĩ phải tạo hình lại vật liệu nâng mũi để tạo dáng mũi S Line.
DÁNG MŨI S LINE HAY L LINE ĐẸP HƠN?
So sánh dáng mũi nào đẹp hơn là so sánh không hợp lý. Mỗi người sẽ có quan niệm về cái đẹp khác nhau nên nói rằng cái này đẹp hơn cái kia là không chính xác. Mỗi người, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi.
Xem thêm video về :
➤ Hỏi đáp kiến thức nâng mũi:
➤ Xem thêm video nâng mũi tại:
————————————————————————-
Thẩm Mỹ Viện NEWFACE – Địa chỉ uy tín chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên tạo hình và khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dáng mũi to, thấp, gồ, hếch, lệch… Và đặc biệt bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và hướng khách hàng theo trường phái nâng mũi AN TOÀN – BỀN VỮNG – ĐẸP TỰ NHIÊN – HÀI HÒA VỚI KHUÔN MẶT. Thẩm Mỹ Viện NEWFACE cam kết, sẽ đồng hành với khách hàng trên suốt hành trình làm đẹp
————————————————————————-
Nâng Mũi NEWFACE – Nâng Tầm Mũi Việt
✓Facebook :
✓Website :
📞Hotline:+84 888 102 102 (Zalo, Viber)
🏨 377 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TP Hồ Chí Minh
– Nâng mũi NEWFACE
– Thẩm Mỹ Viện NEWFACE
– Nâng mũi cấu trúc
– Nâng mũi sline- lline
#ThamMyVienNEWFACE
#NangMuiNEWFACE
#NewFace
#New Face
#nangmuicautruc
#nangmuisunsuon
#nangmuisunsuontuthan
#ThamMyBacSiThaoTrang
#nângmũicấutrúc
#nângmũisụnsườn
#nângmũicấutrúcsụnsườn
#nângmũisụnsườntựthân

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/lam-dep/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here