► Hãy SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ kênh để có thể xem thêm nhiều video mới
NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM, CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
➤ Xem thêm video nâng mũi tại:
——————–
Nâng mũi được bao nhiêu năm, có vĩnh viễn không đó là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay.
Chiếc mũi cao và thon gọn sẽ giúp gương mặt chị em thêm hài hòa và thanh thoát hơn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là hình thức làm đẹp đã và đang được rất nhiều chị em quan tâm và ưu chuộng. Tuy nhiên nâng mũi được bao nhiêu năm và có vĩnh viễn không? cũng là thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Hãy cùng nghe bác sĩ chuyên nâng mũi phân tích về vấn đề này nhé.
NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM, CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
Độ bền của một chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
– Phương pháp và chất liệu nâng mũi
Nâng mũi được bao nhiêu năm và có vĩnh viễn không? thì phương pháp nâng mũi và chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler ( nâng mũi không phẫu thuật) thì thời gian duy trì từ 1-2 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người. Do đó, muốn chiếc mũi xinh đẹp và tồn tại lâu dài, vĩnh viễn thì bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật được công nhận là tốt nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay gọi đơn giản là nâng mui sụn sườn, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi sụn tự thân.
Phương pháp nâng mũi cấu trúc này sử dụng những kỹ thuật, nguyên vật liệu tiên tiến và có độ phù hợp cao với cơ thể hiện nay. việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với vật liệu sinh học như gore tex và mô da nhân tạo megaderm chính những vật liệu có cấu trúc bền chặt và tương thích tốt với co thể. Nếu sử dụng phương pháp này thì thời gian tồn tại của chiếc mũi chắc sẽ có kết quả lâu dài.
– Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi
Việc lựa chọn được bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao chính là quan tâm hàng đầu, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phẫu thuật cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi sau này.
Như các bạn đã biết, bác sĩ và chất liệu sử dụng trong phẫu thuật là những yếu tố quyết định đến việc thành bại của chiếc mũi cũng như thời gian duy trì sau phẫu thuật. Nếu không may chọn phải bác sĩ tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm, chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng và an toàn thì việc gặp phải biến chứng sau phẫu thuật là điều khó tránh. Nhiều trường hợp, sau kh thực hiện nâng mũi không bao lâu phải tìm nơi tháo bỏ hoặc sửa chữa là do mũi bị hỏng. Vì thế, để có chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian thì lựa chọn bác sĩ có trình độ là điều kiện tiên quyết.
– Cấu trúc mũi
Cấu trúc mũi cũng là một yếu tố quan trọng giúp chiếc mũi của bạn có vĩnh viễn không. Nếu bạn muốn nâng mũi cao tây trong khi da mũi mỏng và sống mũi thấp thì chiếc mũi của bạn cũng không thể vĩnh viễn việc do việc mô da bị tạo sức căng quá mức gây ra hiện tượng lộ sống và bóng đỏ sau vài năm nâng mũi. Với trường hợp này bạn nên nâng mũi một cách vừa phải, không cao quá, thì chiếc mũi bạn có thể bền vững, an toàn và nâng mũi có thể vĩnh viễn.
– Chăm sóc và bảo vệ sau nâng mũi
Việc chăm sóc đúng cách sau nâng mũi cũng rất quan trọng giúp việc hồi phục và lành thương của mũi. Tránh thường xuyên va chạm vào mũi sau khi nâng thì cũng là một yếu tố giúp chiếc mũi của bạn của bạn đẹp và có thể tồn tại vĩnh viễn.
Trên đây là 4 yếu chính chính giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi: NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM, CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
➤ Xem thêm video nâng mũi tại:
Comment cho bác sĩ biết ý kiến của bạn hoặc inbox cho bác sĩ nếu các bạn muốn được tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp.
————————————————————————
Thẩm Mỹ Viện NEWFACE – Địa chỉ uy tín chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tạo hình và khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dáng mũi to, thấp, gồ, hếch, lệch… Và đặc biệt bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và hướng khách hàng theo trường phái nâng mũi An – Bền Vững – Đẹp Tự Nhiên – Hài Hòa Với Khuân Mặt. Thẩm Mỹ Viện NEWFACE cam kết, sẽ đồng hành với khách hàng trên suốt hành trình làm đẹp
Nâng Mũi NEWFACE – Nâng Tầm Mũi Việt
✓Facebook :
✓Messenger:
✓Website :
🏥377 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TP Hồ Chí Minh
📞Bác sỹ tư vấn :+84 888 102 102 (Zalo, Viber)

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không
nâng mũi có vĩnh viễn không
nâng mũi s line có được vĩnh viễn không
nâng mũi có được vĩnh viễn không
nâng mũi được bao lâu
nâng mũi bọc sụn được bao lâu
nâng mũi giữ được bao lâu
nâng mũi silicon được bao lâu

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/lam-dep/

3 COMMENTS

  1. Bs ưi cho e hỏi nâng mũi sụn vành tai sao này liền lại như mũi thật kg. Có phải làm lại kg. Cảm ơn bs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here