Khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc được xây dựng ở vị trí trung tâm khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc do Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam làm chủ đầu tư. Dự án mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với làng Đại học Quốc gia tại khu vực miền Trung, thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Vị trí địa lý của khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc

Khu đô thị 2A Điện Ngọc có vị trí địa lý rất thuận lợi về giao thông di chuyển đi lại trong nội tỉnh Quảng Nam và đến các tỉnh thành phố lân cận khác:

Vị trí địa lý của khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc
Vị trí địa lý của khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc

– Dự án nằm ngay trên mặt tiền trục đường 48m đi thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An:

  • Chỉ cách thành phố Đà Nẵng khoảng 12 km
  • Cách thành phố Hội An khoảng 10 km
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 13 km
  • Cách đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi 6 km

– Khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc tọa lạc ngay tại khu vực có dân cư sinh sống sầm uất, sôi động, mật độ dân số cao nằm trên địa bàn 3 xã: Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Dương với tổng diện tích dự án lên đến 1.200 ha.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ hoặc nhà quận 12 giá rẻ để lựa chọn trốn an cư lý tưởng hãy đến với Meeyland để khám phá thêm thông tin chi tiết nhé.

môi trường sống lý tưởng cho khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc
môi trường sống lý tưởng cho khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc

– Đặc biệt dự án còn nằm trong chuỗi đô thị, khu công nghiệp dịch vụ ven biển kéo dài từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An . Chính điều này đã góp phần tạo nên quang cảnh sinh thái tự nhiên thoáng đãng, môi trường sống lý tưởng cho khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc.

Thế mạnh nổi bật của dự án khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc

Khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho hơn 20.000 chuyên gia, người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.

Dự án mang đến một không gian sống cực hoàn hảo, được kiến tạo hiện đại và đồng bộ, có tính gắn kết cao với tổng thể khu vực Quảng Nam Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Thế mạnh nổi bật của dự án khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc
Thế mạnh nổi bật của dự án khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc

Bên cạnh đó khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc còn sở hữu vị trí giao thuận thuận tiện, nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ của rất nhiều các dự án đồ sộ như Furama Resort, Sân Golf Vinacapital, Ocean Villas, The Nam Hai Resort, dự án đẳng cấp Hyatt, sòng bạc Silver Shore Hoàng Đạt … Khu đô thị 2A Điện Nam đang được gọi là mảnh đất vàng để sinh lợi nhuận cao vút cho các nhà đầu tư.

Với rất nhiều ưu điểm, tiện ích hấp dẫn như vậy, bạn cũng đang bị thu hút bởi dự án khu đô thị 2A Điện Nam Điện Ngọc và muốn biết rõ hơn các thông tin về dự án. Hãy liên hệ ngay đến meeyland.com – Hệ sinh thái bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn tìm ra các giải pháp bất động sản tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here