Màu Của Tình Yêu – Tập 1 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ .
Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉
Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^

Bộ phim “Màu của tình yêu” tập trung vào những mối tình đầy lãng mạn, thơ mộng của những nhân vật: Hiểu Nhi – Vĩnh Cường, Hạnh Như – Quốc Kiệt -, Kỳ Nguyên – Tồn Quân, Thiên Nga – Tuấn Hùng.
Trong một lần quẫn trí vì bị phụ tình, Hiểu Nhi định tự tử và gặp Quốc Kiệt – một chàng công tử nhà giàu cũng đang buồn bã vì bị người bạn thân nhất lừa gạt. Họ kết thân với nhau. Quốc Kiệt nhờ Hiểu Nhi giả làm vợ hứa hôn của mình để được cha chia gia sản, ngược lại anh cũng hết lòng chia sẻ và giúp đỡ cho Hiểu Nhi. Dần dần Hiểu Nhi đem lòng cảm mến Quốc Kiệt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, Hiểu Nhi nhận ra rằng một nửa của mình không phải là Quốc Kiệt mà là Vĩnh Cường.
Phần Quốc Kiệt, anh cũng nhận thấy tình cảm mình dành cho Hiểu Nhi cũng chỉ là tình bạn thân thiết. Một ngày kia, Quốc Kiệt gặp gỡ cô gái nghèo bán kẹo kéo xinh xắn, hiền lành tên Hạnh Như. Họ yêu nhau nhưng tình yêu ấy vấp phải rào cản của môn đăng hộ đối khiến Hạnh Như rất đau lòng. Nhuộm màu tình yêu trong buồn tủi và nước mắt nhưng cuối cùng cả hai vẫn vượt qua tất cả chông gai để đến được với nhau.
Em gái của Hiểu Nhi là Kỳ Nguyên. Tính cách rất lạc quan, yêu đời. Kỳ Nguyên được gia đình mai mối với Quốc Kiệt. Vì ghét chuyện làm mai nên Quốc Kiệt đã nhờ Tồn Quân giả làm mình. Khi phát hiện sự thật, Kỳ Nguyên rất giận dữ và không muốn gặp Tồn Quân dù rằng anh đã bắt đầu yêu thương cô. Tồn Quân bỏ về quê. Lúc này sự xa cách, nhớ nhung đã khiến Kỳ Nguyên xác định được tình yêu mà mình dành cho Tồn Quân.
Cô gái cuối cùng tô thêm màu sắc cho tình yêu là Thiên Nga – cô giáo viên dạy múa bale và là bạn thân của Hiểu Nhi. Thiên Nga luôn ao ước mình sẽ có được người yêu tên Thiện Văn. Vì thế, cô bị nhiều người gạt gẫm tình cảm. Cho đến một ngày, cô gặp được người tên Thiện Văn và chỉ trao đổi qua điện thoại. Cô lặn lội tìm anh ta nhưng tất cả chỉ là công cốc. Nỗi thất vọng khiến cô òa khóc. Lúc này chỉ có một người mạnh dạn tiến đến vỗ về ôm cô vào lòng, người đó chính là Tuấn Hùng. Trong khoảnh khắc họ hiểu rằng mình đã thuộc về nhau …
Diễn viên: Lê Khánh, Thiên Vương, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thuận, Lương Bích Hữu,…
#MuaCuaTinhYeu
#MuaCuaTinhYeu1

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/tinh-yeu/

23 COMMENTS

  1. Một thời u mê Thiên Vương, phim hồi đó lãng mạn tình cảm như phim Hàn Quốc vậy, còn giờ toàn thấy sóng gió gia đình, cạnh tranh cướp giật tình yêu, không thì phim theo kịp miền quê rất nhiều, dễ chán

  2. Trơi ơiiiiiii, tìm lâu lắm r đóoooo, khóc luônnn, thích nam 9 vcl hihi, đẹp troai ghia 🤣🤣🤣

  3. Bộ phim hội tụ nhìu ca sĩ vãi : Thiên Vương, Lương Bích Hữu, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thuận,Tuấn A#

  4. Đây là bộ phim thời thơ ấu Tôi ấn tượng nhất….nhưng giờ tìm lại thì bị xóa hoặc âm thanh không còn hay nữa.
    May là bạn đây đăng tải mới…phải nói là tuyệt vời… Cám ơn bạn 😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here