Theo ông Nguyễn Đức Hùng – GĐ Công ty Truyền thông Vietgate, khai tử Galaxy Note7 không thể giúp Samsung tạo cú hích trong việc nâng cao thương hiệu.

Ngày 11/10, hàng điện tử Samsung đã tuyên bố ngừng sản xuất chiếc điện thoại Galaxy Note7 trên toàn cầu sau khi phiên bản sửa lỗi vẫn gặp sự cố cháy nổ. Tại Việt Nam, hãng Samsung đã ngừng chương trình đổi mới Galaxy Note 7 bắt đầu từ ngày 12/10. Từ ngày 18/10, hãng sẽ thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này cho người tiêu dùng. Có lẽ, Galaxy Note7 sẽ là chiếc điện thoại thông minh đoản mệnh nhất thị trường công nghệ.

Đánh giá quyết định khai tử Galaxy Note7, ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Công ty Truyền thông Vietgate phân tích: “Tôi cho rằng quyết định của Samsung là điều dũng cảm. Một quyết định được các chuyên gia về thương hiệu và truyền thông trên thế giới đánh giá là đúng, thông minh. Quyết định này đã giúp Samsung xử lý dứt điểm cuộc khủng hoảng Galaxy Note7, đồng thời cũng thể hiện Samsung là doanh nghiệp có trách nhiệm và trung thực, giúp người tiêu dùng biết Samsung đặt lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu”

“Từ sự cố của Galaxy Note7, việc người tiêu dùng nghi ngờ các sản phẩm khác của Samsung là không thể tránh khỏi. Và chính vì nghi ngờ đó mà Samsung đã đưa ra quyết định mang tính khó khăn này. Mục đích của họ là không muốn để khủng hoảng lan sang các sản phẩm khác”.

“Việc thu hồi không có nghĩa Samsung đã dỡ bỏ gánh nặng xuống khỏi vai. Bước tiếp theo, họ sẽ phải tìm được nguyên nhân gây ra lỗi, thu hồi 2,5 triệu sản phẩm đã bán ra thị trường, vì còn sản phẩm là còn rủi ro về lỗi. Hơn nữa, họ còn phải xin lỗi và bồi thường cho khách hàng, làm việc cũng như lấy lại lòng tin của các nhà phân phối đang bán sản phẩm của họ” – ông Nguyễn Đức Hùng nhận định – “Thương hiệu có thể tốt hơn hay không thì không phụ thuộc vào truyền thông hay quảng cáo mà phụ thuộc và dòng sản phẩm kế tiếp của Samsung”.

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/cong-nghe/

15 COMMENTS

 1. Khi bạn thích học báo chí nhưng bố mẹ bạn bắt bạn học thêm một bằng về quản trị kinh doanh nữa, và bạn đéo thích cl gì :))

 2. ☁☁☁☁☁☁☁
  ☁🎀🎀☁🎀🎀☁
  🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀
  🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀
  🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀
  ☁🎀🎀🎀🎀🎀☁
  ☁☁🎀🎀🎀☁☁
  ☁☁☁🎀☁☁☁
  ☁☁☁☁☁☁☁

  🍸💗💗🍸💗💗🍸
  💗💗💗💗😍😍😍
  💗💗💗💗😍💗😍
  🍸💗💗💗😍💗😍
  🍸🍸💗💗😍😍😍
  🍸🍸🍸💗🍸🍸🍸
  🍸💜💜🍸💜💜🍸
  💜💜💜💜💜💜💜
  💜🌹💜🌹💜💜💜
  🍸🌹💜🌹💜💜🍸
  🍸🌹💜🌹💜🍸🍸
  🍸🍸🌹💜🍸🍸🍸

  ✨💎💎💎💎✨
  💎💎💎💎💎💎
  💎💎💎💎💎💎
  ✨💎💎💎💎✨
  ✨✨💎💎✨✨
  🌟🌟🌟🌟🌟🌟

  ☁☁☁😍☁☁☁
  ☁☁☁☁😃☁☁
  😊☁☁☁☁😏☁
  ☁☁😝☺☁😚☁
  😁☁☁☁☁😉☁
  ☁☁☁☁😄☁☁
  ☁☁☁😜☁☁☁
  ☁☁☁☁~~LOL*

  ⛳⛳⛳⛳⛳⛳⛳
  ⛳⛳⛳💣⛳⛳⛳
  ⛳⛳💣💣💣⛳⛳
  ⛳💣💣💣💣💣⛳
  💣💣💣💣💣💣💣
  💣💣💣💣💣💣💣
  ⛳💣⛳💣⛳💣⛳
  ⛳⛳⛳💣⛳⛳⛳
  ⛳⛳💣💣💣⛳⛳
  ⛳⛳⛳⛳⛳⛳⛳

 3. tại sao 1 kênh thông tin chính thống mà đưa tin vịt kiểu này thì quá thất vọng rồi, phát ngôn + biên tập quá bẩn. Tuy nhiên có 1 sự thật là vtv cũng đang tạo 1 cú hích thương hiệu nhưng lại có kết quả trái ngược với Samsung.

 4. đầy ng vẫn dug có sao đâu .ng VN muốn tự hại nhau ma. biết bao nhiêu công nhân đag lm viek trog đó ko

 5. địt mẹ chiêu trò cái loz cái bọn vtv này dkm 20 ty usd của nó đấy có phải là giấy loz đâu mà là chiêu trò

 6. sự thật là chiêu trò chỉ đc dùng ở hình thức tin đồn dành để bôi nhọ và hạ thấp đối thủ.ko phải dành cho mình.đói với một tập đoàn đa quốc gia lai càng ko thể. có ai thấy tôi nói sai.xin đc chỉ giáo.vtv phát ngôn bừa bãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here