Hotline: 0935.695.688(Zalo, Fb) – Hợp tác cùng phát triển.

Mỹ Phẩm Shine Beauty được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu Tỏa Sáng Việt.
Nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiếp từ Úc và Châu Âu.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm, được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng

Tất cả sản phẩm của công ty đều có giấy kiểm định của Bộ Y Tế, giấy công bố sản phẩm ra thị trường của Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết giấy chứng nhận TẠI ĐÂY

Vào ngày 22-08-2016 Shine Beauty được trao tặng “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP 100 SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016” do Hiệp hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu Việt và tạp chí Hàng Hóa Thương Hiệu trực tiếp bảo trợ và tổ chức chương trình.

Vào ngày 15-07-2017 Mỹ Phẩm Shine Beauty đã được LIÊN HIỆPCÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT VIỆT NAM(VIETNAM UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS – VUSTA) cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015.

ào ngày 19-07-2017, BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ – CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ đã cấp CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN cho Mỹ phẩm Shine Beauty thuộc sở hữu của công ty Tỏa Sáng Việt.

Nhãn hiệu độc quyền là những nhãn hiệu của các tổ chức, cá nhân đã được đăng ký bảo hộ và nhận được sự bảo hộ của pháp luật để sử dụng độc quyền trên toàn bộ phạm vi lãnh thổ quốc gia hoặc trên thế giới.

Chúng tôi đã và đang nổ lực từng ngày để đưa Mỹ phẩm Shine Beauty ngày càng vươn cao, bay xa hơn nữa, hội nhập vào khu vực và thế giới với tư cách là nhà sản xuất mỹ phẩm dẫn đầu khu vực với công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng tiến bộ, hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh việc nổ lực xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng, đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý nhất. Công ty chúng tôi còn mang đến cho những Nhà phân phối, Đại lý của mình những ưu đãi vượt trội, những chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất.

Vì hơn ai hết, ban lãnh đạo của Shine Beauty hiểu rằng: Hệ thống nhà phân phối và đại lý giống như mạch máu chảy trong cơ thể của Shine Beauty. Mạch máu đó có phát triển có vươn xa thì Shine Beaty mới nâng tầm lên được. Chúng tôi không tồn tại độc lập, chúng tôi nương vào nhau mà phát triển, nương vào nhau mà đi lên và cùng nhau tỏa sáng.

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/lam-dep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here