Theo dõi các kênh chính thức của Nhạc chế trong tù
Kết nối đam mê nhạc chế khắp mọi miền
Lời bài hát:
Sống trên đời nay không có lời ca tiếng hát chẳng khác nào bầu trời không có ánh nắng. Lời Trăn hát lên cho cõi lòng ca sĩ ước mơ chỉ để ăn nhậu, chỉ để giải sầu. Còn người ta là ca sĩ người ta trao đi trao vàng trao ngọc, còn Trăn chỉ là thằng điên bể nghèo, Trăn chỉ hát cho tình cho bạn và sau đây tiếng hát của Trăn ca khúc được mang tên điếu thuốc lá xin các bạn cùng thưởng thức: Chuyện tình ta giờ đây tàn như điếu thuốc lá chỉ 1 hơi kéo xé tan tành mây khói. Cho đến 2 hôm sau nghe tin em lấy chồng là lúc đó tim anh tan nát. Ngày về lên xe hoa cùng người đó đám cưới cũng là lúc đó anh chạy xì po tới anh dắt 2 con dao canh lúc em động phòng là lúc đó máu sẽ chảy thành dòng. Người ta đã alo hình sự nó kéo đến hình sự hỏi sao giết người vô cớ, anh móc ra 5 chai nhét vô tay hình sự nào ngờ đâu nó không chịu nhận. Đứng trước phiên tòa nghe từng lời của tòa hỏi anh Trần Hạo Nam là tên của ai mới thoáng qua nghe la tên của anh đây mà anh mới đáp với chủ tòa rằng. Cái tên Trần Hạo Nam là không phải ai cũng có mà Trần Hạo Nam là tên của anh, anh sếp băng Hồng Hưng ở trong vũ trường và đàn em anh co đến 8 9 trăm thằng. Mới hôm nào băng Hồng Hưng lãy lừng danh tiếng mà ngày hôm nay lại tuông máu rơi, anh có săm con rồng xanh vãy đuôi tung hoành mà ngày hôm nay phải sống kiếp ngục tù. Kiếp quai hùng anh 1 thời..1 thời đâm chém ma giờ anh Nam phải đi đến 8 năm anh thét lên phiên tòa ơi ông sống không công bằng rồi quay lưng đưa tay chịu cồng. Chiếc xe tù đang từ từ.. từ từ lăn bánh chở anh đi về nơi rất xa khi đến nơi xe dừng chân anh mới hay nơi này là hầm tân ở trên quận nhà. Ngày kêu án lòng anh xót xa nào ngờ án anh lại lớn đến như zậy nhà anh lo hơn chục chai mong nằm ở quận nhà luật sư ơi sao người không giúp tui. bào chữa cho tui giam 1 tội thôi để sáng mai đây tui được tha về tui đã đua 8 trai còn 2 trai tính sau mà nào ngờ đâu ông lại tăng án tui. Rồi sáng mai đây phiên tòa động lại mười mấy anh em chung 1 căn phòng anh đã không nghĩ suy dù ngày mai kêu án anh vì xưa nay rồng xanh là máu tanh. Kiếp Giang Hồ….!

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/am-nhac/

34 COMMENTS

  1. Nói thiệt chứ mấy anh xâm mình mọi người nhìn bảo sửu nhi này nọ nhưng họ sống có tình nghĩa anh em hơn mấy đứa học thức nhiều :)))

  2. Bài này hồi còn nhỏ hay hát lắm
    Ăn liên quan cô kiêu các em hát tao lên chơi bài điếu thuốc lá liền hát cô giáo ngỡ ngàng học sinh lớp 5 ? ? ? Bài này ít gì cũng 6-7 năm rồi

  3. Mình k thích kiểu người này nhưng công nhận a hát bài này rất hay nghe từ thời anh ms đăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here