⏩ Đăng ký kênh ngay:
Nghe Giảng Pháp Thích Phước Tiến – Điều Phục Thói Quen Xấu
Thầy Thích Phước Tiến Giảng Pháp tại chùa Quang Minh trên con đường hoằng pháp tại đất Mỹ. Thói quen hình thành nên tính cách của một con người, nếu tiếp tục duy trì những thói quen xấu sẽ dẫn đến cuộc sống gặp nhiều sự khó khăn không thể bước đến thành công được. Nghe Giảng Pháp của Đại Đức Thích Phước Tiến, chúng ta cần phải loại trừ những thói quen gây ảnh hưởng đến cuộc đời của bản thân chúng ta ,
Qua bài Giảng Pháp Điều Phục Thói Quen Xấu, Giảng Sư Thích Phước Tiến đã hướng dẫn chúng ta những phương pháp cụ thể như tu tâm, trì chú, niệm Phật để dần dần loại trừ những thói quen tiêu cực ấy nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc hơn.
Hãy cùng chia sẻ và lắng nghe Giảng Pháp Thầy Thích Phước Tiến.
Nam Mô A DI Đà Phật

Tổng hợp các bài thuyết pháp của Thầy Thích Phước Tiến:

► Website:

► Facebook:

► Google+:

► Twitter:

► Blog Phật Giáo:

Nguồn: https://eternalsoundcheck.com/

Xem thêm bài viết khác: https://eternalsoundcheck.com/meo-vat/

48 COMMENTS

 1. Cám ơn Thầy đã chia sẻ bài pháp này , Thầy nói rất rất đúng : « để con mình phát triển tự nhiên là :hút trích , là nhay đầm , là trai gái hư hỏng ….v..v .».

 2. Con chân thành cảm ơn lời thây giảng rất hay, thấm thía vào lòng người
  Nam mô a di đà phật

 3. Nam Mo A Di Đa Phât, Nguyện đêm công đức này hướng về cho cho tất cả chúng sanh đc an lành hạnh phúc Nam Mo A Di Đa Phât, con xin sám hối những tội lỗi con đã gây ra, thành tâm sám hối Nam Mo A Di Đa Phât

 4. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ,
  Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe; Phật đạo viên thành, sẽ có thêm nhiều bài pháp hay nữa để phổ độ chúng sinh ạ. A Di Đà Phật ()

 5. Cảm ơn thầy nhiều ạ,
  Thầy giảng rất hay & thực tế ạ,
  Kính chúc thầy nhiều sức khỏe, Phật đạo viên thành ạ. A Di Đà Phật.

 6. con rất hâm mộ và kính trọng thầy. nhờ những bài giảnh của thầy mà con học được rất nhiều điều trong cuộc sống. con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe .nam mô a di Đà Phật.

 7. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  con xin cám ơn Thầy rất nhiều
  Kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here